DỰ ÁN CÔNG TRÌNH BẢNG HIỆU
BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Biển quảng cáo là hình thức truyền thống không thể thiếu đối với mỗi đơn vị kinh doanh dù lớn hay nhỏ. Chức năng tuyệt vời của biển quảng cáo là giới thiệu đầy đủ sản phẩm, dịch vụ, địa điểm kinh doanh để gây sự chú ý tới khách hàng. Ngoài ra biển hiệu còn là bộ mặt của cả doanh nghiệp, là yếu tố nhận diện thương hiệu là tiêu chí để khách hàng đánh giá mức độ chuyên nghiệp và quyết định có bước chân vào cửa hàng của bạn hay không.
BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO UY TÍN TẠI TP.HCM

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO UY TÍN TẠI TP.HCM

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO SƠN VIỆT là một trong những doanh nghiệp hàng đầu TP.HCM trong lĩnh vực hoạt động Quảng cáo với những đội ngũ nhân viên tận tình, giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cùng với phương tiện máy móc kỹ thuật tiên tiến. Lấy nhu cầu của Khách hàng và đặt uy tín lên hàng đầu để tiếp tục tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, Quảng Cáo Sơn Việt luôn năng động trong sự kết hợp giữa kinh nghiệm thực tiễn và luôn cập nhật những công nghệ mới. Chúng tôi luôn cam kết cùng với Khách hàng để hướng tới những bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt như bảng hiệu alu, bảng hiệu mica giá rẻ.
CÔNG TRÌNH BẢNG HIỆU CHỮ NỔI INOX

CÔNG TRÌNH BẢNG HIỆU CHỮ NỔI INOX

Quy trình gia công chữ nổi inox đẹp Hầu hết các loại chữ nổi inox thường được kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, đèn neonsign, chữ nổi mica gắn đèn led khác nhằm tăng độ sáng, làm nổi bật phong chữ vào buổi tối, thu hút sự chú ý và tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.
CÔNG TRÌNH BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG

CÔNG TRÌNH BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG

Hộp đèn siêu mỏng được sử dụng rộng rãi để quảng cáo tại các trung tâm mua sắm, quán rượu, câu lạc bộ, nhà hàng, nhà hát, rạp chiếu phim, các quầy bán lẻ, máy bán hàng tự động, booth điện thoại, sân bay, khách sạn, siêu thị ...
CÔNG TRÌNH BẢNG HIỆU MICA

CÔNG TRÌNH BẢNG HIỆU MICA

Làm bảng hiệu mica đẹp luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi chuẩn bị thành lập công ty, mở văn phòng mới… để tạo mặt tiền sang trọng bắt mắt, ấn tượng với khách hàng. Bảng hiệu mica là một hình thức làm bảng quảng cáo đã và đang rất được ưa chuộng hiện nay. Làm bảng hiệu công ty quan trọng nhất là lựa chọn được những chất liệu phù hợp nhất. Lựa chọn được đúng chất liệu bảng hiệu công ty sẽ giúp cho bảng quảng cáo phát huy được tối đa tác dụng của mình cũng như độ bền của bảng quảng cáo cao hơn.
CÔNG TRÌNH BẢNG HIỆU ĐÈN LED

CÔNG TRÌNH BẢNG HIỆU ĐÈN LED

Bạn đang muốn làm bảng hiệu đèn Led siêu mỏng cho mình  và đang trong quá trình tìm hiểu về giá thành cũng như đang tìm công ty uy tín. Làm bảng hiệu đèn Led uy tín giá rẻ có lẽ đây là câu hỏi khiến mọi người phải xem xét kỹ trước lúc làm bảng hiệu, điều đầu tiền tìm một địa chỉ uy tín, tư vấn nhiệt tình để tạo ra một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
CÔNG TRÌNH BẢNG HIỆU MẶT DỰNG ALU

CÔNG TRÌNH BẢNG HIỆU MẶT DỰNG ALU

Thi công bảng hiệu quảng cáo cần chú ý sao cho thật sự ấn tượng và nổi bật, đặc biệt phù hợp với nội dung cần đề cập. Thiết kế với những màu sắc phù hợp, vị trí đặt bảng hiệu và nội dung trên bảng hiệu. Nội dung không nên quá ngắn gọn hoặc quá dài dòng trên tấm bảng chật hẹp gây mất thẩm mỹ và phản cảm.
CÔNG TRÌNH BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN HÚT NỔI

CÔNG TRÌNH BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN HÚT NỔI

Hộp đèn hút nổi (ép nổi) được làm bằng chất liệu mica đun nóng và trải qua quá trình hút nổi để tạo thành khung hộp đèn hoàn chỉnh, khuôn gỗ sẽ được thiết kế riêng theo hình dạng đèn. Bên trong hộp đèn mica hút nổi có trang bị những loại đèn led thông minh có khả năng chiếu sáng cao. Lúc trước, người ta thường làm bảng hiệu led nhưng nay loại hộp đèn hút nổi này đã được ưa chuộng hơn do tính thẩm mỹ.
CÔNG TRÌNH BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỔI

CÔNG TRÌNH BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỔI

Tại sao nên chọn làm bảng hiệu alu? Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường một cách nhanh chóng việc quảng cáo, truyền thông thương hiệu trở nên phổ biến và được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Một trong những lựa chọn của các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng đó là lựa chọn thiết kế biển quảng cáo bắt mắt, ấn tượng và đặc biệt. Ngày nay, bảng hiệu alu là một trong những bảng hiệu được sử dụng phổ biến trong làm bảng biển quảng cáo khắp các tỉnh thành từ nông thôn đến thành thị, với sử dụng chất liệu nhôm alu, làm bảng quảng cáo alu có ưu điểm nổi bật sau:
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG
DỊCH VỤ NỔI BẬT
2020 Copyright ©. Designed by Nina
Đang online: 2   |    Tháng: 982   |    Tổng: 19676
Hotline tư vấn miễn phí: 0931151656
Zalo