CHỮ NỔI MICA CÓ ĐÈN
CHỮ NỔI MICA CÓ ĐÈN CHUYÊN NGHIỆP

CHỮ NỔI MICA CÓ ĐÈN CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO SƠN VIỆT  là đơn vị chuyên thiết kế, gia công các loại chữ nổi mica, bảng hiệu chữ nổi mica, làm bảng hiệu giá rẻ tại TP.HCM  cho các cửa hàng, shop, công ty, văn phòng, nhà xưởng, xí nghiệp và các đơn vị theo yêu cầu tại các khu vực Tân Phú, Bình Thạnh, Gò Vấp...
QUY TRÌNH CHỮ NỔI MICA

QUY TRÌNH CHỮ NỔI MICA

Quy trình làm chữ nổi mica  Mỗi loại bảng hiệu quảng cáo có những quy trình thiết kế riêng để đạt được hiệu quả cao nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu quy trình làm các loại bảng hiệu mica gắn led
SƠ LƯỢC VỀ CHỮ NỔI MICA CÓ ĐÈN LED

SƠ LƯỢC VỀ CHỮ NỔI MICA CÓ ĐÈN LED

bảng hiệu chữ nổi mica gắn led là loại bảng hiệu quảng cáo được làm với chữ nổi mica, bên trong kết hợp với đèn led chiếu sáng lên chữ nổi để giúp cho bảng quảng cáo thu hút được ánh nhìn của nhiều người. Đèn led có thể thắp sáng lên trên bề mặt bộ chữ cả bàn ngày và ban đêm bằng đèn led với giá cả tương đối rẻ. Chữ nổi mica cũng có cấu tạo tương tự nhiều loại chữ nổi khác, nhưng nhờ đa dạng màu sắc cùng với đó là khả năng xuyên sáng nên đem lại hiệu ứng cao khi sử dụng bảng hiệu quảng cáo.
CHỮ NỖI MICA CÓ ĐÈN SÁNG

CHỮ NỖI MICA CÓ ĐÈN SÁNG

Chữ nổi mica có đèn Trong quá trình gia công bảng hiệu mica hay chữ nổi mica nếu khách hàng có yêu cầu hoàn hảo hơn, chúng tôi có thể làm chữ nổi mica có đèn. Đây là loại biển hiệu quảng cáo làm bằng chất liệu mặt mica, riêng phần chữ được cắt, uốn nổi khối bằng alu, hậu fomex, có sử dụng hệ thống đèn led chiếu sáng gắn bên trong. Các chữ đều đã được lập trình sẵn theo nội dung yêu cầu của khách hàng và gắn thêm đèn để tăng hiệu ứng nổi bật, sáng tạo.
CHỮ NỖI MICA CÓ ĐÈN ĐẸP

CHỮ NỖI MICA CÓ ĐÈN ĐẸP

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO SƠN VIỆT là đơn vị chuyên thi công chữ nổi mica đèn led giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh. Chữ nổi mica gắn đèn Led  là loại chữ có dạng 3D được làm bằng chất liệu mica được gắn đèn led bên trong. Đây là một trong những sản phẩm thiết kế không thể thiếu trong quá trình làm bảng hiệu của công ty, cửa hàng, doanh nghiệp tư nhân… với mục đích tạo điểm nhấn, thu hút và thêm phần sinh động cho nơi làm việc.
ƯU ĐIỂM CHỮ NỔI MICA CÓ ĐÈN

ƯU ĐIỂM CHỮ NỔI MICA CÓ ĐÈN

Những ưu điểm khi làm chữ bảng hiệu bằng chất liệu mica: - Độ bóng đẹp, bền màu. - Màu sắc đa dạng, phù hợp cho cả nhu cầu quảng cáo hay trang trí nội thất. - Dễ gia công cắt, dễ tạo hình uốn chữ nổi mica, logo mica. - Kết hợp với đèn led tạo thành mẫu chữ mica có đèn chiếu sáng mặt chữ, nổi bật bảng hiệu vào ban đêm. - Giá thành rẻ, gia công nhanh chóng - Quảng bá thương hiệu, sản phẩm tiếp cận khách hàng nhanh nhất - Tạo ấn tượng in dấu trong lòng khách hàng
CHỮ NỔI INOX CÓ ĐÈN NGOÀI TRỜI

CHỮ NỔI INOX CÓ ĐÈN NGOÀI TRỜI

Chữ nổi mica có đèn ngoài trời là loại hình gần như không thể thiếu với bất cứ doanh nghiệp nào. Vì thế nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công nhất là loại bảng hiệu mica phổ biến ngày càng nhiều hơn. Dưới đây trước khi chỉ ra cho bạn đọc thấy nên chọn đơn vị làm bảng hiệu mica nào uy tín, chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, quangcaosonviet.com chỉ ra cho bạn thấy công dụng của bảng mica, các loại hình, ứng dụng của bảng mica…để bạn nắm được kiến thức khi cần thực hiện.
BẢNG HIỆU CHỮ NỔI MICA CÓ ĐÈN

BẢNG HIỆU CHỮ NỔI MICA CÓ ĐÈN

Bảng hiệu chữ nổi mica có đèn là loại bảng hiệu khá phổ biến và thịnh hành vì những ưu điểm như giá thành rẻ, độ bền cao, giữ màu tốt, đa dạng về mẫu mã thiết kế. Bảng hiệu chữ nổi mica có đèn được gắn trên các mặt dựng như nhôm alu hay còn gọi là bảng hiệu alu chữ mica có đèn, mặt dựng alu gắn chữ mica hoặc có thể gắn trên mọi vật liệu khác như kính, đá, tường gạch, lưới sắt, thanh nhôm. Chữ nổi mica có đèn có thể trang trí làm bảng hiệu bên ngoài trời hoặc trang trí trong nhà đều được, chịu được mọi khí hậu, nhiệt độ.
CHỮ NỔI MICA CÓ ĐÈN

CHỮ NỔI MICA CÓ ĐÈN

Chữ nổi mica gắn đèn Led ( hay còn gọi là chữ nổi mica âm đèn Led ) là một trong những sản phẩm thiết kế không thể thiếu trong quá trình làm bảng hiệu của công ty, cửa hàng, doanh nghiệp tư nhân… với mục đích tạo điểm nhấn, thu hút và thêm phần sinh động cho nơi làm việc.
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG
DỊCH VỤ NỔI BẬT
2020 Copyright ©. Designed by Nina
Đang online: 6   |    Tháng: 984   |    Tổng: 19679
Hotline tư vấn miễn phí: 0931151656
Zalo