GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO SƠN VIỆT

Với đội ngũ nhân viên trẻ, tay nghề cao, chuyên nghiệp, năng động và xưởng sản xuất đầy đủ trang thiết bị, chúng tôi mang lại cho khách hàng sự an tâm về chất lượng và tính mỹ thuật cho mọi công trình chúng tôi thực hiện.

Cùng với đời sống kinh tế ngày càng đi lên thì suy nghĩ về quảng cáo, khuyến mãi cũng không ngừng thay đổi. Trong khi hiện nay, khách hàng ngày càng khắt khe hơn với những ấn phẩm quảng cáo - những thông điệp không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp khi tiếp cận thị trường. Chính vì vậy, dịch vụ thiết kế quảng cáo của Quảng Cáo Sơn Việt luôn tập trung ý tưởng sáng tạo trên nền tảng chiến lược kinh doanh của khách hàng để tạo ra các ấn phẩm quảng cáo đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp và đặc biệt hiệu quả trong khuyến mãi, quảng cáo, chiêu thị.

 Mục tiêu của Quảng Cáo Sơn Việt luôn luôn là Đơn Giản Mà Tinh Tế  không chỉ trong tư duy thiết kế mà còn trong cả sản phẩm thiết kế.

- Hướng tới sự hài lòng của khách hàng

- Luôn luôn tiếp thu và học hỏi, phát triển với tinh thần phát triển của xã hội.

 -Tạo ra phong cách riêng và mới mẻ trong nghành quảng cáo.

 Quảng Cáo Sơn Việt  đã có rất nhiều sản phẩm, ấn phẩm quảng cáo cung cấp, thực hiện cho các khách hàng như: Samsung , Microsoft, Ngân Hàng VIB. BIDV…

 Quảng Cáo Sơn Việt  xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ cho công ty trong suốt thời gian qua.

DANH MỤC SẢN PHẨM
TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG
DỊCH VỤ NỔI BẬT
2020 Copyright ©. Designed by Nina
Đang online: 5   |    Tháng: 979   |    Tổng: 19674
Hotline tư vấn miễn phí: 0931151656
Zalo