MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI
Thi công Màn Hình Led Ngoài trời

Thi công Màn Hình Led Ngoài trời

Trước tình trạng bão hòa quảng cáo đang nhanh chóng xảy đến với cả những loại hình đã từng làm mưa làm gió như Pano, Billboard tấm lớn. Với sự xuất hiện và phát triển mạnh mẽ của quảng cáo kỹ thuật số với đại diện là quảng cáo màn hình Led như một làm gió mơia đưa quảng cáo ngoài trời thoát khỏi tình trạng bão hòa.
Màn hình led trong nhà indoor

Màn hình led trong nhà indoor

Khi sử dụng trong nhà, màn hình led thường có độ sáng không quá lớn vì những không gian gian này được điều chỉnh ánh sáng phù hợp. Nếu màn hình quá sáng sẽ làm cho người nhìn cảm giác lóa, khó tập trung hơn.
thi công màn hình Led ngoài trời

thi công màn hình Led ngoài trời

Nếu ai đang có ý định sử dụng màn hình led ngoài trời để phục vụ các mục đích như: quảng cáo ngoài trời, chạy chữ ngoài trời, trình chiếu video hình ảnh giới thiệu sản phẩm, trình chiếu video, hình ảnh giới thiệu cửa hàng, shop thì hãy đến với 
Thi Công Màn Hình LED Ngoài Trời

Thi Công Màn Hình LED Ngoài Trời

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời thường được sử dụng ở đâu? Màn hình LED outdoor các doanh nghiệp thường xuyên lắp đặt tại các vị trí: Khu vực công cộng: Sân vận động, bên ngoài các tòa nhà lớn, sân bay,… Màn hình LED quảng cáo được sử dụng phổ biến tại các tuyến đường lớn, khu vực cao tốc, trung tâm thương mại, siêu thị… Các buổi trình diễn quy mô lớn, sự kiện ca nhạc
Thi Công Màn Hình Led Ngoài trời

Thi Công Màn Hình Led Ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời là những màn hình cỡ lớn được dùng để hiển thị quảng cáo, hình ảnh và video. Chúng có thể được lắp đặt ở bất kỳ khu vực ngoài trời nào nhờ việc ghép các module LED lại với nhau.
Thi Công màn Hình Led Ngoài Trời

Thi Công màn Hình Led Ngoài Trời

Màn hình LED ngoài trời cùng với màn hình LED trong nhà là 2 dòng sản phẩm màn hình LED, được sử dụng ở những môi trường khác nhau. Với những tính năng và ưu điểm tuyệt vời thì màn hình LED ngoài trời đang được các doanh nghiệp ưa chuộng. Sử dụng với mục đích trình chiếu, quảng cáo thương hiệu, đem đến hiệu quả vô cùng lớn cho đơn vị sử dụng.
Thi Công Màn Hình Led Ngoài Trời Nỗi Bật

Thi Công Màn Hình Led Ngoài Trời Nỗi Bật

MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI Môi trường hiện này là một vấn đề quan tâm của toàn thế giới, màn hình LED là đại diện cho sản phẩm nguồn năng lượng xanh. Nó được sử dụng rộng rãi thay cho các tấm biển pano apphích hay các loại hình quảng cáo ngoài trời khác.
Thi công Màn Hình Led Ngoài Trời

Thi công Màn Hình Led Ngoài Trời

ĐẶC ĐIỂM MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI Màn hình led có khoảng cách nhìn xa: Với cường độ ánh sáng phát ra lớn, do đó khoảng cách người xem nhìn thấy biển quảng cáo led từ khoảng cách xa nhưng hình hình ảnh vẫn sắc nét và sống động.
Thi Công Màn hình Led Ngoài trời

Thi Công Màn hình Led Ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời với độ sáng cao Độ sáng là một tính năng cơ bản cần có ở màn hình LED, bởi vì màn hình quảng cáo ngoài trời phải được nhìn thấy bất cứ lúc nào, không chỉ ban ngày  mà cả vào ban đêm. Tuy nhiên, độ sáng phải được điều chỉnh vào ban đêm vì nó có thể gây nguy hiểm cho người đi bộ và người lái xe.
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG
DỊCH VỤ NỔI BẬT
2020 Copyright ©. Designed by Nina
Đang online: 2   |    Tháng: 987   |    Tổng: 19682
Hotline tư vấn miễn phí: 0931151656
Zalo